Chiết khấu thật “sốc” – tặng thưởng “bung nốc” cho tài xế viApp

Có thể nói, thị trường ứng dụng gọi xe công nghệ ngày nay vô cùng cạnh tranh khốc liệt. Hàng loạt các hãng xe đưa ra mức chiết khấu quá cao khiến tài xế không “đỡ” nổi.

viApp – một ứng dụng gọi xe công nghệ mới do người Việt tạo ra cũng đã ra đời trong thời điểm này. Thấu hiểu thời điểm đang khá khó khăn của các tài xế, viApp sẽ tặng thưởng 20% sau mỗi chuyến đi.

Đăng ký trở thành tài xế để nhận thưởng cực hấp dẫn lên đến 95%

Đây sẽ là cơ hội cho các bác tài đang có mong muốn kiếm một công việc ổn định nhưng vẫn duy trì được thu nhập cho gia đình. Đồng thời, thông số được đưa ra vẫn chưa bao gồm thuế thu nhập cá nhân. Nếu bạn là một tài xế chạy xe công nghệ, bạn có thể đăng ký ngay để làm đối tác cùng viApp với thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian áp dụng ưu dãi này bắt đầu từ ngày 09/12/2020 cho đến 09/01/2021. Các bác tài mau chóng đăng ký app viDriver để hưởng ưu đãi “cực sốc” nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký để trở thành tài xế viApp

Hiện nay, ưu đãi hoàn tiền 20% cũng dành cho tất cả các loại xe đang sở hữu của viApp. Chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng để trải nghiệm viApp với chiết khấu siêu “khủng” và tặng thưởng siêu “hời” này.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Bài viết mới nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tin

Nhận thông báo về chương trình khuyến mãi, cập nhật mới cho ứng dụng.