Hướng dẫn Khách hàng sử dụng ứng dụng gọi xe công nghệ viApp

Hiện nay, ứng dụng gọi xe công nghệ dường như đã quá quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Thế nhưng viApp lại tung ra thị trường một ứng dụng mới cùng các tính năng vượt trội. Cùng viApp tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng mới này nha!

1. Cách tải ứng dụng

Hiện tại, viApp đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành. Bạn có thể nhanh chóng tải ngay trên Appstore hoặc CH Play để trải nghiệm các chuyến đi của viApp.

Trên Appstore (Phải) hay CH Play ( Trái ), bạn có thể dễ dàng thấy ngay ứng dụng viApp

Với những tính năng mới, đánh bật những lỗi mà ứng dụng khác chưa khắc phục được thì đây quả là một app mà bạn nên thử.

2. Đăng ký tài khoản viApp

Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở viApp lên và đăng ký bằng chính số điện thoại của mình. Kế đó, bạn cần chờ mã OTP gửi về để kích hoạt số điện thoại. Sau đó, bạn có thể điền các thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ và tên, email, mã giới thiệu để xác minh danh tính. Khi đã hoàn tất những thủ tục đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng viApp ngay để trải nghiệm các dịch vụ từ ứng dụng gọi xe công nghệ mới này.

Bạn không cần phải lo ngại về việc bị lộ thông tin của mình giống các ứng dụng khác. Vì viApp cam kết sẽ bảo đảm bảo mật thông tin của bạn với các bên thứ ba. Đây có thể nói là một trong những điểm sáng mà viApp mong muốn khách hàng có thể tin tưởng và trao trọn niềm tin vào viApp.

Bạn cần nhập mã OTP được gửi về điện thoại để tiếp tục đăng ký

3. Trải nghiệm tính năng mới vượt trội của viApp

3.1. Đặt xe một chạm

Có thể nói, “Đặt xe một chạm” đã trở thành slogan của viApp khi tính năng này cho phép người dùng đặt xe không cần điểm đến.

Ngay tại giao diện màn hình chính, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay dòng chữ “Gọi xe nhanh”. Đây chính là phím gọi xe không cần điểm đến và viApp sẽ chọn giúp bạn loại xe cũng như phương tiện gần nhất để bạn có thể đi ngay mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

Nếu bạn muốn lựa chọn di chuyển bằng ô tô hay xe máy với hình thức gọi xe này. Bạn chỉ việc chạm vào mục ô tô hoặc xe máy như hình cũng sẽ có tính năng gọi xe nhanh. Bằng cách này, viApp có thể giúp bạn tiết kiệm bớt thời gian tìm địa điểm phải đi cũng như thời gian đặt xe.

Xem thêm: Tính năng vượt trội – tiết kiệm thời gian cùng viApp

3.2. Quét mã QR Code

Đây là tính năng mới không kém phần nổi trội so với slogan của viApp. Với tính năng này, bạn chỉ việc quét mã QR Code của tài xế rồi leo lên xe và di chuyển đến nơi mình muốn. Việc quét mã như thế sẽ giúp bạn có thể chọn tài xế chỉ định mà mình mong muốn.

Để có thể sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấp vào hình mã code màu cam như hình để có thể quét mã của tài xế. Đây có thể được xem là một trong những tính năng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đặt xe nhất có thể. Quan trọng hơn hết, bạn không phải lo nếu tài xế vẽ đường khiến bạn tốn tiền hơn. Vì viApp được quản lý bằng một chuỗi hệ thống và chống gian lận, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

4. Phương thức thanh toán

Hiện nay, viApp đang có hai hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc Momo.

Tại khung màu đỏ, bạn có thể chọn phương thức thanh toán khác nhau

Đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, bạn chỉ việc chi trả cho số ki-lô-mét đã di chuyển.

Đối với hình thức thanh toán bằng Momo, bạn cần phải nhấn nút thanh toán thì Momo mới trừ tiền từ tài khoản. Điều này sẽ giúp bạn bảo đảm được rủi ro chuyển nhầm hoặc tài xế gian lận khi lái xe. Nếu trường hợp không bấm nút thanh toán, bạn cần đợi thời gian là 7 phút để xác nhận giữa tài xế và khách hàng để chuyển đổi thanh toán qua tiền mặt.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Nhận thông báo về chương trình khuyến mãi, cập nhật mới cho ứng dụng.