Ưu đãi cho khách hàng, viApp giảm ngay 50% mỗi chuyến đi

Được biết, viApp là một trong những ứng dụng gọi xe công nghệ mới hiện nay do người Việt làm nên. Nếu là một trong những tín đồ hay đi xe công nghệ thì bạn không nên bỏ qua việc trải nghiệm ứng dụng mới này. Bởi những tíng năng vượt trội cùng với các ưu đãi siêu hấp dẫn, có thể nói bạn sẽ thích thú ngay khi dùng viApp.

Hiện tại, viApp đang tung ra hàng loạt các khuyến mãi cho khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm ứng dụng này. Mỗi chuyến đi đầu tiên khách hàng nhận ưu đãi giảm sâu tận 50% tối đa 50.000VND.

Nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ các khuyến mãi của tháng 10 và tháng 11 với chuyến đi 1.000VND thì hãy tải ứng dụng ngay để sở hữu cho mình những ưu đãi tháng 12 nhé.

Cài đặt ứng dụng gọi xe viApp để nhận ngay mã khuyến mãi giảm sâu 50% nhé!

Mã khuyến mã “DAUTIEN” này sẽ được áp dụng từ ngày 09/12/2020 đến hết ngày 09/01/2021. Mỗi khách hàng sau khi đăng ký sẽ sẽ có thể sử dụng mã tận 2 lần với tất cả các hình thức thanh toán bao gồm tiền mặt, ví viPay và Momo. Và tất cả các dịch vụ hiện có của viApp cũng sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi này.

Bên cạnh đó, là khách hàng của viApp, bạn đừng quên giới thiệu đến bạn bè của mình về ứng dụng gọi xe mới này. Với mỗi người khách hàng khác mà bạn giới thiệu được, bạn sẽ nhận ngay 20.000VND vào ví viPay nếu người đó đặt thành công chuyến xe đầu tiên. Và chương trình này hoàn toàn không giới hạn số người được giới thiệu. Ngại gì mà không chia sẻ ngay với các “đồng môn” của mình.

Xem thêm: Vì sao chúng ta nên chọn viApp?

Cùng với tính năng vượt trội được cải thiện sau nhiều ứng dụng, viApp sẽ mang đến cho bạn chuyến đi chất lượng nhất. Nhanh tay tải ngay ứng dụng viApp để nhận khuyến mãi 50% cho mỗi chuyến đi nhé!

Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào, bạn có thể gọi ngay hotline 1900.055.525 hoặc nhắn tin tại đây để nhận được sự hỗ trợ nhé.

Cẩm Nghiêm – Team viApp

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Bài viết mới nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký nhận tin

Nhận thông báo về chương trình khuyến mãi, cập nhật mới cho ứng dụng.