Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với viApp

ĐƠN GIẢN - DỄ DÀNG - TIỆN LỢI

câu chuyện về viapp

Hãy cùng viApp tạo ra​

Dịch vụ tốt nhất

Công ty Cổ Phần Phát Triển Ứng Dụng VISERVICE chính thức ra mắt ứng dụng di động cung cấp dịch vụ gọi xe mang tên viApp. Ứng dụng do các lập trình viên Việt Nam xây dựng, đã được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động chính thức.

viApp có phạm vi hoạt động tại tất cả mọi tỉnh thành Việt Nam, cung cấp 2 dịch vụ gọi xe: ô tô (bao gồm cả taxi, xe hợp đồng, xe tải) và xe máy. Người dùng viApp có thể lựa chọn phương án thanh toán bằng tiền mặt, thông qua viPay hoặc thông qua ví điện tử Momo.

viApp cung cấp dịch vụ

Ứng dụng Việt

Cho người việt

Một trong những điểm nổi bật của viApp là sử dụng bản đồ riêng do công ty cung cấp. Điều này giúp cho việc quản lý lộ trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

viApp có tính năng đặt xe có điểm đến với lộ trình và giá tiền được thông báo trước, viApp cung cấp thêm tính năng đặt xe không có điểm đến. Với tính năng mới này, khách hàng sẽ chi trả số tiền dựa trên quãng đường di chuyển thực tế, thông qua đồng hồ điện tử tương đồng như sử dụng xe taxi truyền thống.

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp thắc mắc về một số vấn đề thường gặp

Tính năng thông báo giấy tờ để nhắc nhở các đối tác cần bổ sung đầy đủ giấy tờ để đảm bảo tài khoản không bị gián đoạn. Nếu Anh/Chị đã bổ sung đầy đủ, Anh/Chị có thể thao tác tắt màn hình thông báo và trực tuyến như bình thường.

Tài xế vui lòng thu tiền theo số tiền hiển thị trên ứng dụng của Hành khách, sau đó tài xế cần liên hệ tổng đài 1900 55525 để thông báo và được hỗ trợ.

Anh/ Chị vui lòng thoát ứng dụng, cập nhật phiên bản mới nhất và thử lại. Xin lưu ý: Thao tác này chỉ có thể thực hiện được trong phạm vi bán kính 600 mét tính từ điểm đón. Nếu vẫn không thực hiện được, Anh/ Chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55525 để được hỗ trợ.